## คุณสมบัติหลักและประโยชน์ที่จะได้รับจากบริการ ##

- แพ็กเกจที่ใช้งานของมหาวิทยาลัยคือ Office 365 A1

- เข้าถึง Office ได้ทุกที่ (Word, PowerPoint, Excel, OneNote )

ไม่ว่าจะอยู่ไหน สามารถใช้งานแอปพลิเคชัน Office ได้และเป็นเวอร์ชันล่าสุดเสมอ ทำให้สามารถสร้าง แก้ไข และแชร์จากพีซี/Mac หรืออุปกรณ์ iOS, Android™ หรือ Windows กับคนอื่นแบบเรียลไทม์ และติดตั้งเวอร์ชั่น Offline ลงบน PC ได้

- เครื่องมือสำหรับมืออาชีพ

ประทับตราที่อยู่อีเมลด้วยชื่อมหาวิทยาลัย (@my.nsru.ac.th ) เพื่อสร้างการจดจำชื่อและเชื่อมต่อเพื่อนในมหาวิทยาลัยได้ดีขึ้น เมื่อใช้เครื่องมือการสื่อสาร และ IM ไปจนถึงเครือข่ายสังคมและความสามารถในการประชุมผ่านวีดีโอ (Team Meeting)

- เครื่องมือสำหรับการทำงานเป็นทีม (Team, OneDrive, Calendar)

ด้วยพื้นที่เก็บข้อมูลเริ่มต้นที่ขนาด 1 TB /ผู้ใช้ (ขยายได้ถึง 5 TB/ผู้ใช้) คุณจะมีพื้นที่สำหรับไฟล์ของคุณ รวมถึงเนื่องจากไฟล์ของคุณถูกจัดเก็บออนไลน์ คุณสามารถแชร์กับผู้อื่นที่อยู่ในหรือนอกบริษัทของคุณ จากทุกที่ที่คุณทำงาน เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ และด้วยวิดีโอระดับ HD แบบหลายฝ่าย การแชร์เนื้อหา ปฏิทินที่แชร์ และ การพูดคุยเป็นทีม คุณจะซิงก์กับทีมของคุณอยู่เสมอ

- ตั้งค่าและจัดการได้ง่ายดาย

มีคำแนะนำทีละขั้นตอน สามารถตั้งค่าผู้ใช้ได้ง่าย และเริ่มใช้บริการได้อย่างรวดเร็ว โดยเข้าถึงศูนย์การจัดการที่ใช้งานง่ายได้จากทุกแห่งเพื่อจัดการบริการทั้งหมด และ Office 365 จะดูแลด้านบริการต่างๆ ใช้ได้อย่างรวดเร็วและอัปเดตอยู่เสมอ

ดูคุณสมบัติเพิ่มเติม
>>ตรวจสอบสิทธิเข้าใช้งาน<<
>>เข้าใช้งาน<<